Rate this post

Lộ trình di chuyển bằng phương tiện xe buýt từ Quy Nhơn đến Kỳ Co – Eo Gió

Kỳ Co – Eo Gió là khu du lịch nổi tiếng nhất thuộc khu vực thành phố Quy Nhơn. Là nơi mà mọi du khách có thể đến và tham quan du lịch nơi đây có biển có núi sông. Du khách đến đây sẽ không khỏi ngạc nhiên vì cảnh núi rừng nơi đây thật hoang sơ hùng vĩ, bầu trời quang đãng, tận hưởng không khí trong lành nơi đây. Để có thể biết thêm về Kỳ Co – Eo Gió mời mọi người hãy cùng đến tham quan và trải nghiệm bằng phương tiện xe buýt nhé! 

Kỳ Co - Eo Gió - Cảnh Lý
Kỳ Co – Eo Gió – Nhơn Lý
Kỳ Co – Nhơn lý
Vẻ đẹp Kỳ Co – Eo Gió hiện nay

 

Kỳ Co – Eo Gió ở Nhơn Lý

Vẻ đẹp Eo Gió Nhơn Lý tại Quy Nhơn

1. Xe buýt là phương tiện di chuyển an toàn  

Xe buýt là phương tiện đi lại khá thuận lợi được đông đảo mọi người tham gia như học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức và khách du lịch. Sở dĩ xe buýt lại được đông đảo mọi người tham gia là bởi vì xe buýt không gây ô nhiễm môi trường, không gian xe rộng thoải mái, có máy lạnh điều hòa thoáng mát và là phương tiện an toàn giá rẻ so với tất cả các loại xe khác. Vì vậy xe buýt được xem là phương tiện để khách du lịch tham quan du lịch an toàn và thoải mái nhất. 

Cổ Kỳ - Eo Gió bằng Xe Buýt
Đến Kỳ Co – Eo Gió bằng Xe Buýt

Chỗ ở:
Giá phòng và thuê xe máy: Giá phòng 950k/1đêm/6 người. Xe máy 150k/1xe/24h.
Hostel Carrisbay Quy Nhơn, 08 Ngô Mây, Lý Thường Kiệt, Bình Định.

Nếu là 6 người nên ở phòng có giường tầng, có 4 giường cho 8 người cũng khá thú vị, có ban công rộng rãi ngắm ra biển nữa. Trước khách sạn có quán nước khá ngon và rẻ. Khách sạn ngay trung tâm thành phố, gần biển, quảng trường trung tâm và gần luôn con đường ăn nhậu xuyên màn đêm nữa. Ngoài việc không có thang máy ra thì mọi thứ rất ok. Ở đây có cho thuê xe máy để chúng ta có thể đi lại trong những ngày ở đây. Theo kinh nghiệm nghe nhiều hành khách đã đi chia sẻ rằng nên thuê chứ đừng bắt taxi đi đây đó vì giá thuê xe nó rẻ hơn nhiều so với taxi.

Tuyến 7: Quy Nhơn – Gò Bồi (Tuy Phước) – Cát Tiến (Phù Cát)

Đến Kỳ Co – Eo Gió bằng Xe Buýt

2.  Lịch trình từ Quy Nhơn đến Kỳ Co – Eo Gió

  • Phương tiện: Xe buýt
  • Địa điểm bắt đầu: Trạm xe buýt ngay phía sau Siêu thị Coopmark Quy Nhơn
  • Điạ điểm kết thúc: Trạm xe buýt Kỳ Co – Eo Gió
  • Thời gian : 5h30 – 19h00
  • Tuyến:  
  • TourLoại : 2 chiều
  • Dịch vụ : Ghế ngồi, máy lạnh
  • Giá vé: 18.000đồng/người /1 vé
  • Địa điểm bắt đầu: Siêu thị Coopmark (phía sau siêu thị)
  • Địa điểm kết thúc: Kỳ co – Eo gió

 

Du lịch tham quan
Du khách tham quan tại Kỳ Co – Eo Gió

3. Các địa điểm vui chơi, chụp hình

Thật ra có khá nhiều đia điểm để tham quan, vui chơi như: Khu trung tâm thành phố Quy Nhơn, Khu bán đảo Phương Mai, Khu Kỳ Co – Eo Gió, Khu Vịnh Xuân Đài, Trung Lương, Ghềnh Ráng, Tháp đôi,..v..v.. Đây là khu du lịch khá nổi tiếng và cũng là đẹp đó là Khu Kỳ Co – Eo Gió.

Kỳ Co - Eo Gió - Cảnh Lý - Anáng
Kỳ Co – Eo Gió – Nhơn Lý – An Nhơn

 

Để đến Khu Kỳ Co – Eo Gió thì chúng ta có thể chạy xe đến khu resort FLC, khoảng 20km, tới cổng chào FLC thì quẹo phải, đi vài cây số là tới, các bạn có thể hỏi người dân hoặc theo google map mà chạy. Đường đi đến khu này có đi qua cầu Thị Nại, trước đây được mệnh danh là cây cầu vượt biển dài nhất VN, chạy ra giữa cầu làm nhanh vài tấm hình check in là hợp lý luôn (làm nhanh nha vì lượng xe lớn lưu thông qua lại cũng không ít).

Eo của nó khi ở trong khu dân cư, ở một nơi khác nhau, một trong hai khu vực của chúng tôi Cưỡi xe, mua vé và bầu chọn không có gì, chúng ta có thể làm việc với nhau.

Eo Gió - Thủ Lý
Eo Gió – Thủ Lý

 

Mạnh mẽ, tình yêu, tình yêu và sức khỏe, tình yêu và sức khỏe. 

Hình ảnh đàn ngựa dưới nắng tại Kỳ Co

Đường bộ có hai chiều và đôi khi, khoảng cách và thời gian. Qua phòng khu du, bạn mua vé tham quan 100.000 đồng / người và vé xe trung chuyển chiêu cuối 40.000 đồng / người.

Con đường chỉ có một khoảng trống và tình cảm, sự quan tâm Đường bộ của chúng tôi có thể được sử dụng.

24 hạ gục ăn ở Quy cương
Một phần hai

 

24 hạ gục ăn ở Quy cương
Một phần của chúng tôi

Sự kết hợp giữa tình yêu và tình yêu, sự tập trung và sức mạnh của bạn. Hiện nay, du khách possible thuê moto nước, LAN ngắm san hô, chèo thuyền kayak, đi bộ following biển, or simple rather than thuê Choi nghỉ mát, tắm nắng, bơi lội … Bữa trưa out Kỳ Co does not have multiple lựa bầu chọn như ăn thịt Bạn có thể mua đồ ăn, đồ ăn, đồ ăn, đồ ăn, đồ trang

Một phần của chúng tôi

Chiều to, you getting xe moving from Kỳ Co hát Eo Gió, tham quan con đường đi bộ ven biển độc đáo, leo lên Các ngọn đồi to ngắm cảnh biển bao la, vui chơi out of bãi đá, lan ngắm san hô …

Giá vé tham quan Eo Gió 25.000 đồng / người. Thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, thời gian, sự tích cực