5 (100%) 1 vote

Trương Minh Trị – nhà sáng lập Quynhonadv Việt Nam, Giám đốc điều hành của Quynhonadv Việt Nam. Trong thời đại công nghệ 4.0, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo nên sự đột phá trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực marketing, nhiều giải pháp mới được nghiên cứu để áp dụng trong lĩnh vực này. Nhưng đáng chú ý là ứng dụng Thiết kế tự động giúp nâng thứ hạng website lên top Google.

So với nhiều chuyên gia marketing khác trong lĩnh vực, Trương Minh Trị là người được học tập và nghiên cứu tại môi trường Liên Bang Nga. Nghiên cứu về một ứng dụng mới trong việc phát triển marketing để giảm nguồn nhân lực và chi phí thuê ngoài. Ông Trương Minh Trị nghiên cứu về ứng dụng áp dụng trí tuệ nhân tạo mang đến sự ưu việt trong lĩnh vực Marketing.

Quy Nhơn Adv – Trương Minh Trị “Ứng dụng Thiết kế tự động xu hướng marketing thời đại 4.0” – 1

Trương Minh Trị – nhà sáng lập ứng dụng Thiết kế tự động dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Ông chia sẻ: “Từ trước tới nay, để có thể tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm Google, các công ty sẽ phải lựa chọn một số giải pháp nhưng không mang lại hiệu quả cao như: triển khai đội ngũ nhân sự trong công ty chuyên phụ trách Thiết kế ; hoặc thuê những dịch vụ bên ngoài”. Đây cũng là điều mà ông cũng đã gặp phải giống như các doanh nghiệp trước khi, khi hiệu quả không đạt được và chi phí lại bị đội lên nhiều dẫn đến mất mát và mang bực nhọc trong người.

Sự xuất hiện công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã tác động mạnh mẽ vào nền kinh tế hiện đại và sự phát triển công nghệ thời đại mới. Lĩnh vực Thiết kế được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng bởi sự bền vững của google không tạm thời như yahoo, facebook hay mạng xã hội nào đó. Quynhonadv nắm bắt được thị trường và tâm lý của chủ doanh nghiệp khi lần đâu mang đến cho các doanh nghiệp của Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo với công nghệ Thiết kế tự động giúp nâng thứ hạng từ khóa, vị trí website, truy trì và phát triển website trên công cụ tìm kiếm Google một cách bền vững.

Chiến dịch Thiết kế tự động gồm có 6 bước: Phân tích toàn diện website – Tạo từ khóa hạt nhân – Xây dựng liên kết – Sửa lỗi – Phân tích báo cáo – Hỗ trợ chuyên nghiệp. Công đoạn Thiết kế tại Google không đòi hỏi phải xử lý thủ công, do đó việc áp dụng phương thức Thiết kế tự động giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực một cách đáng kể.

Quan trọng hơn cả, khi áp dụng Thiết kế tự động, các quy trình Thiết kế sẽ được thực hiện một cách bài bản theo đúng tiến trình, từ đó có thể giảm thiểu nguồn lực mà không làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thiết kế tự động từ Quynhonadv Việt Nam.

Khi áp dụng công nghệ Thiết kế tự động cho website các doanh nghiệp giảm thiếu được nguồn nhân lực phụ trách Thiết kế của công ty, giảm thiểu được chi phí thuê dịch vụ của bên thứ 3 để tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm Google.

Sự xuất hiện của dịch vụ Thiết kế tự động được dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI đã làm thay đổi bộ mặt của thị trường Thiết kế tại Việt Nam. Các doanh nghiệp nói chung và người bán hàng nói riêng, không cần phải mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian dành cho việc Thiết kế website như trước đây.

Quy Nhơn Adv – Trương Minh Trị “Ứng dụng Thiết kế tự động xu hướng marketing thời đại 4.0” – 2

Chủ các doanh nghiệp chủ động kiểm tra thứ hạng website với báo cáo rõ ràng của ứng dụng Thiết kế tự động Quynhonadv

Bằng phương thức Thiết kế hoàn toàn tự động, các chuyên viên có thể thực hiện những kỹ thuật nghiệp vụ mang tính chính quy, tuân thủ những quy tắc mà Google đặt ra, khiến cho kết quả Thiết kế được bền vững và hiệu quả.

Website của các doanh nghiệp được tối ưu về mã nguồn, cũng như hệ thống bài viết; công nghệ Thiết kế tự động sẽ xây dựng nên một hệ thống backlinks chất lượng cao. Từ đó giúp các từ khóa phục vụ cho mục đích thương mại của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm, và giữ vững ngôi vị một cách chắc chắn. Song song với đó, doanh nghiệp cũng có thể theo dõi và giám sát tiến độ lên top của từ khóa bất cứ lúc nào.

Quynhonadv – đi đầu trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing

Nắm rõ được xu hướng marketing online tại thị trường Việt Nam, CEO Trương Minh Trị đã mang đến 1 sự đổi mới trong lĩnh vực marketing nói chung và khía cạnh Thiết kế website nói riêng. Với ứng dựng Thiết kế tự động của Quynhonadv mang đến cho cách doanh nghiệp sự tiện ích để kiểm soát chiến dịch Thiết kế ở mọi nơi, mọi thời điểm.

Nắm vững quy trình Thiết kế tự động dựa trên nền tảng AI, Quynhonadv dưới sự dẫn dắt của CEO Trương Minh Trị đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing online nói chung, và Thiết kế nói riêng. Quynhonadv cung cấp cho doanh nghiệp những phương tiện cần thiết để kiểm soát chiến dịch Thiết kế moi lúc, mọi nơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Thiết kế tự động của Quynhonadv đang được hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng và được phát triển ở hơn 130 quốc gia trên thế giới cung cấp cho các doanh nghiệp những gói dịch vụ như: Gói ngắn hạn, gói dài hạn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ dựa trên nhu cầu và ngân sách của mình.