Du lịch Quy Nhơn và những cây cầu sống ảo đẹp nhất ở đây

5/5 - (17432 bình chọn)
Trong thành phố to to có những cây cầu nhỏ nhỏ với tác dụng chính là giúp mọi người băng qua vài con suối, vượt qua vài nhánh sông một cách dễ dàng hơn. Nhưng dưới góc nhìn là một “sống ảo gia” chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thấy những cây cầu này mang trong mình đầy tiềm năng với vô số góc sống ảo để phục vụ cho các đam mê cái đẹp! Hãy cùng theo chân chúng tôi, lục tung cho bằng hết những cây cầu, chụp cho bằng hết các góc ảo tung chảo này nhá!

1.Du lịch Quy Nhơn cây cầu đâm ra biển – Kỳ Co

Cây cầu đâm thẳng ra biển ở Kỳ Co đã một thời vang danh lừng lẫy từ nam ra bắc luôn đó nha! Chỉ là cây cầu để thuyền và cano cập bến khi chở khách ra Kỳ Co thôi, nhưng nổi lên như một nốt nhạc giữa mặt biển xanh và chan hòa dưới ánh nắng vàng, cây cầu trở thành một góc chụp ảo diệu và cực kỳ thần thánh. Du lịch Kỳ Co – một địa điểm mà các bạn không nên bỏ qua. Hầu như các khách du lịch tới đây đều sẽ ghé thăm vùng đất này..

2. Cây cầu sách vách núi – Hòn Khô

Du lịch Hòn Khô dạo này nổi lên như một hiện tượng du lịch mới ở Quy Nhơn với con đường xuyên biển. Tuy nhiên, đến với Hòn Khô thì không chỉ có con đường xuyên biển không đâu mà còn có một câu cầu sát vách núi nhưng ở trên mặt biển ảo diệu trên từng milimet luôn vậy đó!

3. Cầu Thị Nại – Cây cầu xuyên biển dài nhất Việt Nam 

Nhắc đến cầu Thị nại tức là nhắc đến niềm tự hào vô cùng lớn của Quy Nhơn bởi đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nơi có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp và tráng lệ. Mỗi sáng bình minh hay những tối trời sao lung linh cây cầu đều mang một vẻ đẹp riêng vô cùng kỳ diệu và huyền ảo trên mặt nước. Nếu đã du lịch Quy Nhơn đừng vội mà bỏ qua cây cầu này bạn nhé. Nó thực sự là một cây cầu đáng để bạn đến check in đó

4. Cầu Cảng – Cù Lao Xanh

Ở Cù Lao Xanh mọi vật cảnh đều đẹp lung linh trên từng centimet, Cù Lao Xanh có bãi đá bị bỏ quên, có cây cầu đâm thẳng ra biển view đẹp mướt mờ. Đến đây bạn sẽ có cả ngàn bức ảnh với hàng ngàn view đẹp. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hổi hận đâu!
 

5. Cây cầu trên những tảng đá – Hầm Hô

Cây cầu be bé xinh xinh ở Hầm Hô chỉ là để nối những tảng đá to lại với nhau để có thể du khách có thể băng qua con suối một cách dễ dàng hơn. Và cũng là địa bàn để những nhà sống ảo tài ba thể hiện khả năng diễn suất và chụp hình của mình. 

thoaiqn