Selfie cháy máy với hoa anh đào và ngắm tuyết tại Quy Nhơn

5/5 - (18279 bình chọn)

Lần đầu tiên trong lịch sử tại Hội chợ Công thương duyên hải Miền trung Bình Định 2018, xuất hiện khung cảnh hoa anh đào và ngắm tuyết rơi giữa mùa hạ. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và sống áo cháy máy trước khung cảnh hoa anh đào Quy Nhơn .

hoa anh đào

Thời gian: Từ 14- 20/5/2018

Địa điểm: Tại quảng trường trung tâm tp Quy Nhơn

Với hình ảnh hấp dẫn này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chưa bao giờ Hội chợ Công thương duyên hải Miền trung Bình Định lại được đón chờ nồng nhiệt như vậy.

hoa anh đào

Cùng cháy hết mình với đại tiệc âm nhạc hoành tráng có 1 0 2 tại Quy Nhơn mùa hạ này. Không đơn giản là tham quan hội chợ mà đó còn là cơ hội để các bạn trẻ tung quành, diện những bộ trang phục đẹp và phù hợp nhất với khung cảnh hoa anh đào và ngắm tuyết rơi. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, chắc hẳn sẽ tốn không ít bộ nhớ của các bạn đây.

hoa anh đào

Không chỉ có hoa anh đào mà tuyết cũng xuất hiện giữa mùa hạ, bạn tin không ? Sẽ có hệ thống phun tuyết, cho có tín đồ sống ảo chứ không cần phải ao ước nữa nha ( hoa anh đào và tuyết nhân tạo)

hoa anh đào

Theo kế hoạch, chương trình ngắm hoa anh đào và tuyết rơi ở Quy Nhơn sẽ tổ chức từ ngày 14-20/5/2018 tại Quảng trường trung tâm thương mại tp Quy Nhơn, nhưng có thể cảm nhận được sức nóng cũng như sự háo hức chờ đợi của đông đảo bạn trẻ.

Vừa qua tại hộ chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, các bạn trẻ cũng được chiêm ngưỡng cảnh hoa anh đào, hàng chục cây hoa anh đào bằng nhựa trồng dọc lối đi, những tán hoa  màu hồng buông xuống khiến khung cảnh trở nên vô cùng lãng mạn như bạn đang lạc vào lễ hội hoa anh đào ở Nhật Bản, được báo tuổi trẻ online đưa tin.

hoa anh đào

hoa anh đào

Ngoài hoa anh đào, những cơn mưa tuyết được phun từ máy tuyết nhân tạo, tuyết rơi mọi người đưa tay ra hứng ( cái này chắc chắn là không nếm thử được rồi). Với khung ảnh tuyệt vời này càng làm người dân thích thú và tạo không khí vui tươi mát mẻ.

hoa anh đào

hoa anh đào

Xong rồi, việc còn lại là chờ đợi thôi, chưa đầy 10 ngày nữa thôi chúng ta sẽ cùng Selfie cháy máy với hoa anh đào và ngắm tuyết giữa mùa hạ ở Quy Nhơn.

 Nguồn: Nơ Nguyễn

Ảnh- Sưu tầm

Nguyen No