Selfie sống ảo cháy máy khi đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn

5/5 - (7484 bình chọn)

Đảo Hòn Khô – Đã quá quen với những cây cầu gỗ sát biển Điệp Sơn, Ninh Thuận,…nhưng hè này, bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu không đến check in ngay ở cây cầu gỗ mới toanh, đẹp long lanh ngay sát biển Quy Nhơn đấy!

Cây cầu gỗ sống ảo này nằm ở du lịch Hòn Khô, thuộc thôn Hải Đông, xã Nhơn Hải nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km.

Hòn Khô đã từng nổi lên như một hiện tượng du lịch mới ở Quy Nhơn với con đường xuyên biển. Tuy nhiên, giờ đây đến với Hòn Khô thì không chỉ có con đường xuyên biển đâu mà bạn còn được chiêm ngưỡng một câu cầu sát vách núi nhưng ở trên mặt biển ảo diệu trên từng milimet luôn.

Giới trẻ đua nhau đến đảo Hòn Khô Quy Nhơn check in sống ảo

Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn có thể đi xe qua cầu Thị Nại, đi thêm vài cây số nữa du khách sẽ đặt chân tới xã đảo Nhơn Hải thuộc TP. Quy Nhơn. Đến đây du khách thuê thuyền của những người làm dịch vụ ở đó để có thể ra đảo Hòn Khô. Nếu du khách nào muốn chuyến đi của mình thêm phần thú vị thì có thể di chuyển tới đảo bằng thuyền thúng.

Đầu tiên, khi đến đây, bạn sẽ bắt gặp ngay cây cầu ngay biển Quy Nhơn và sát với vách núi rất lãng mạn. Và chắc chắn sẽ không ai có thể kìm lòng được và phải pose ngay vài dáng để check in “thả ga” ngay tại cây cầu gỗ này.

Thiên đường biển đảo du lịch Hòn Khô Quy Nhơn Bình Định nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, và những chiếc cầu hướng biển độc đáo sẽ là điểm đến lý tưởng những ai yêu thích khám phá trong trong dịp hè này. Sau khi chụp ảnh sống ảo, bạn hãy hòa mình vào làn nước xanh trong của biển Hòn Khô để tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm lặn ngắm san hô dưới mặt nước biển rất thú vị, ngoài ra khi thủy triều xuống, con đường giữa biển sẽ lộ ra và bạn có thể đi bộ sang đảo bên kia bằng đường bộ.

Cảm giác đi xuyên biển thực sự rất “phê” nhé, dưới chân bạn sẽ là là con đường mờ mờ ảo ảo chập chờn theo dòng nước biển, hai bên là biển nước mênh mông. Tuy nhiên nước biển cao thấp tùy mùa và còn tùy cả thời gian trong ngày nữa, nên nếu may mắn bạn sẽ gặp được lúc cả con đường giữa biển này hiện ra rõ rệt trước mắt.

Một hòn đảo có quá nhiều điều thú vị thế này, thì còn chờ gì nữa mà không book vé đến đảo du lịch Hòn Khô Cù Lao Xanh ngay thôi nhỉ! Đảo Hòn Khô sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé. 

thoaiqn